Double Penetration là gì? Có nên thử Double Penetration hay không?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua người khác nhắc đến cụm từ Double Penetration trong chuyện tình dục. Thế nhưng bạn lại cảm thấy tò mò không biết ý nghĩa của Double Penetration là gì? Vì vậy để tìm ra lời giải đáp cho thắc mắc này mình sẽ cung cấp thêm những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về cụm từ tiếng Anh Double Penetration này nhé.

Double Penetration là gì? Double Penetration là thuật ngữ dùng kể ám chỉ kiểu quan hệ tình dục thâm nhập đồng thời vào cả 2 lỗ cùng 1 lúc và nó còn được gọi là thâm nhập kép hay thâm nhập song song. Nó có thể là thâm nhập vào âm đạo và hậu môn của nữ giới cùng lúc hoặc cũng có thể là thâm nhập vào hậu môn và miệng của nam giới cùng lúc. Đồng thời, Double Penetration còn là hành động thâm nhập qua đường miệng và âm đạo hoặc hậu môn cùng lúc.

Double Penetration là gì?

Double Penetration là gì? Trong tiếng Anh, Double Penetration có nghĩa là thâm nhập kép hay hành động thâm nhập đồng thời hoặc song song vào cả hai lỗ tự nhiên cùng một lúc và nó thường diễn ra khá phổ biến ở những bộ phim người lớn (18+). Thâm nhập kép có thể là hành động thâm nhập đồng thời vào âm đạo và hậu môn của nữ giới nhưng nó cũng có thể là thâm nhập vào bên trong miệng và hậu môn của nam giới.

Mặt khác, nó cũng có thể là thâm nhập vào bên trong miệng với âm đạo (hoặc với hậu môn) và kiểu quan hệ này thường được thực hiện bằng nhiều hình thức khác nhau chứ không nhất thiết phải là quan hệ 3 người (threesome). Chính vì vậy, có một số nền văn hóa xem Double Penetration là điều cấm kỵ nhưng đối với một số người có sự phóng khoáng, cởi mở về chuyện tình dục thì họ lại xem kiểu quan hệ này khá thú vị và đầy sự kích thích, táo bạo trong đời sống phòng the. 

Thuật ngữ Double Penetration là gì
Thuật ngữ Double Penetration là gì? Đây là kiểu thâm nhập kép, thâm nhập đồng thời hay thâm nhập song song vào 2 lỗ tự nhiên cùng 1 lúc.

Các loại Double Penetration

Thâm nhập kép có thể là kiểu quan hệ tình dục 3 người nhưng nó cũng có thể thực hiện bằng nhiều hình thức khác nhau như dùng với đồ chơi tình dục (máy rung, trứng rung, chày rung, dương vật giả,…), bằng ngón tay, bằng miệng hoặc lưỡi. Chẳng hạn như:

– Bạn có thể áp dụng những hình thức nêu trên để thâm nhập kép vào bên trong âm đạo và lỗ hậu môn.

– Bạn có thể áp dụng những hình thức nêu trên để thâm nhập kép qua đường miệng và hậu môn hoặc qua đường miệng với âm đạo.

– Bên cạnh đó bạn có thể thâm nhập cả hai lỗ cùng lúc bằng đồ chơi tình dục như dùng dương vật giả 2 đầu, dương vật giả 1 đầu với máy rung hay máy rung với dụng cụ kích thích hậu môn,…

Double Penetration là gì và có mấy loại
Double Penetration có nhiều hình thức khác nhau như thâm nhập cả hai lỗ cùng lúc bằng dương vật của nam với sextoy, nhét sextoy 2 đầu vào cùng lúc,..

Có nên thâm nhập kép và quan hệ tình dục 3 người hay không?

Tùy vào văn hóa, xã hội, môi trường sống và quan điểm mà xu hướng tình dục ở mỗi người sẽ khác nhau. Có người sẽ nghĩ rằng thâm nhập kép và quan hệ tình dục 3 người là không tốt, gây ảnh hưởng đến đạo đức, đời sống của con người. Nhưng cũng có những người lại cảm thấy thích thú và xem những hình thức quan hệ này khá mới mẻ vì nó mang đến nhiều khoái cảm tuyệt vời về mặt tinh thần lẫn cảm xúc trong chuyện phòng the.

Cho nên, nếu muốn thử kiểu quan hệ Double Penetration này thì bạn nên cân nhắc thật kỹ những điều sau đây:

– Sự kỳ thị: Ở một số quốc gia, tình dục được xem là điều quá bình thường trong cuộc sống. Tuy nhiên, những kiểu quan hệ tình dục như thâm nhập kép, threesome hay quan hệ tình dục nhóm từ 3 người trở lên,… vẫn chưa được chấp nhận tại nhiều nước, nhất là các quốc gia ở Châu Á. Chính vì vậy, bạn có thể sẽ gặp phải sự kỳ thị nghiêm trọng nếu bị phát hiện.

– Ảnh hưởng đến các mối quan hệ: Nếu bạn thực hiện Double Penetration một mình hoặc với một người thì không sao. Nhưng nếu có thêm sự tham gia của người thứ 3 thì nó có thể gây ảnh hưởng đến chuyện tình cảm trong một mối quan hệ chính thức. Chính vì vậy bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia quan hệ threesome.

– Đối mặt với các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục: Nếu bạn quan hệ theo cả 2 hình thức này thì sẽ có nguy cơ mắc phải các bệnh lây truyền tình dục nếu không áp dụng các biện pháp an toàn để bảo vệ sức khỏe. Đặc biệt, Double Penetration lại có tỷ lệ lây nhiễm khá cao vì nó liên quan đến cả 3 đường là miệng, âm đạo và hậu môn.

Double Penetration là gì và quan hệ 3 người
Thâm nhập kép theo kiểu threesome có thể sẽ khiến bạn gặp phải những hậu quả như bị kỳ thị, gây ảnh hưởng đến mối quan hệ và lây nhiễm bệnh xã hội.

Cần lưu ý những gì trước khi thử Double Penetration?

– Bạn nên chủ động tự khám phá bản thân trước vào cả hai lỗ cùng 1 lúc để biết được nhu cầu và giới hạn của bản thân nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất khi quan hệ với đối tác.

– Bạn nên chuẩn bị sẵn các loại đồ chơi tình dục trước khi quan hệ Double Penetration như máy rung, chày rung, trứng rung, dụng cụ massage hậu môn,…

– Bạn nên lựa chọn đối tác phù hợp. Bày tỏ mong muốn của bản thân, trao đổi với nhau về những điều kiện và có sự thống nhất rõ ràng trước khi thực hiện.

– Phải luôn đảm bảo vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước và sau khi quan hệ. Nhất là phải vệ sinh thật kỹ ở những nơi như miệng, âm đạo và hậu môn.

– Luôn vệ sinh thật kỹ các loại đồ chơi tình dục trước và sau khi sử dụng xong. Bạn không chỉ sử dụng bao cao su cho dương vật, âm đạo và miệng mà bạn còn phải sử dụng với cả đồ chơi tình dục.

– Bạn nên sử dụng thêm Gel bôi trơn để cuộc yêu được diễn ra suôn sẻ, mượt mà, tránh gây đau rát do khô hạn.

– Bạn nên thực hiện màn dạo đầu trước khi tiến hành thâm nhập kép. Điều này không chỉ giúp cho tinh thần được thoải mái, thư giãn mà còn làm gia tăng thêm xúc cảm cho cuộc yêu.

– Trong quá trình quan hệ bạn nên lắng nghe cơ thể của mình. Nếu có những dấu hiệu bất thường như khó chịu, đau rát thì hãy ngừng cuộc yêu lại ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu sau khi quan hệ xong mà bạn có những dấu hiệu như sưng, đau, viêm, chảy máu, phát ban, nổi mẩn đỏ,… thì hãy đến gặp bác sĩ ngay để kiểm tra và điều trị kịp thời.

Những lưu ý khi Double Penetration là gì
Trước khi thử Double Penetration thì bạn cần phải trao đổi với đối tác và có sự thống nhất với nhau rõ ràng. 

Qua bài viết trên chắc bạn cũng đã biết Double Penetration là gì và hình thức quan hệ này là như thế nào rồi phải không? Tuy thâm nhập kép sẽ mang lại cho bạn sự mới lạ và thăng hoa hơn trong chốn phòng the nhưng hình thức quan hệ này vẫn mang lại nhiều rủi ro nếu bạn không áp dụng các biện pháp an toàn để bảo vệ sức khỏe của mình. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi thử Double Penetration nhé.

More From Author

You May Also Like

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *